Dịch vụ thay mặt kính điện thoại cảm ứng đã không còn quá xa lạ với nhiều người sử dụng smartphone hiện nay. Tuy nhiên, ít người dùng biết được rằng sau khi đã thay màn hình nên lưu ý trong quá trình sử dụng để máy luôn chạy tốt nhất bền bỉ nhất.

Một số lưu ý sau khi thay mặt kính điện thoại cảm ứng:

Giữ máy cố định chính là lưu ý đầu tiên mà người dùng cần ghi nhớ sau khi thay mặt kính điện thoại cảm ứng. Thông thường, sau khi thay xong người thợ sẽ dùng dây nịt cố định 2 đầu máy trong khoảng 60 phút, sau đó người dùng có thể sử dụng bình thường.

thay mặt kính điện thoại cảm ứng

Thay màn hình samsung

Sử dụng các dụng cụ bảo vệ khác như ốp lưng, kính cường lực, bao da… Đây là những phụ kiện không chỉ mang đến hình thức đẹp mà còn bảo vệ máy khỏi những tác động bên ngoài đặc biệt sau khi đã thay màn hình.

Giữ máy cẩn thận cùng chính là điều quan trọng nhất để máy của bạn được ổn định và không gặp phải các sự cố đáng tiếc khác. Tuy đã được thay thế nhưng việc va chạm quá nhiều lần, làm rơi máy sẽ khiến không chỉ màn hình không được như trước mà các phụ kiện bên trong cũng sẽ hỏng hóc.

Thay mặt kính điện thoại cảm ứng ở đâu?

Tuy nhiên, để có được dịch vụ thay mặt kính điện thoại cảm ứng cũng như chiếc smartphone hoạt động bền bỉ, nguyên vẹn sau khi sử dụng dịch vụ thì địa chỉ cung cấp thay màn chính là điều quan trọng nhất.

thay mặt kính điện thoại cảm ứng

Thay màn hình iphone 5, 6, 7

Bạn có thể tìm hiểu thông qua mạng internet, trên các forum cũng như đánh giá trên page mà những khách hàng đã sử dụng tại đây nhận xét. Và http://mscmobile.vn/ chính là địa chỉ sữa chữa, bảo hành smartphone uy tín số 1 hiện nay.

Chắc chắn, đến với MSC Mobile bạn sẽ có được những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp nhất. Còn chần chừ gì mà không đến ngay với MSC Mobile để có được dịch vụ thay mặt kính điện thoại cảm ứng chất lượng nhất.