MSC Mobile có năng lực sửa chữa điện thoại Oppo ở những lỗi nào, chất lượng dịch vụ tại MSC Mobile có đảm bảo hơn ở các trung tâm bảo hành khác ? Chúng ta hãy cùng tim hiểu nhé.

Năng lực sửa chữa điện thoại Oppo tại MSC Mobile

MSC Mobile là công ty có đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ tay nghề cao, đảm bảo có thể sửa chữa chuyên sâu đối với các lỗi trên smartphone. Đối với dòng sản phẩm smartphone mang thương hiệu Oppo, MSC mobile có thể sửa chữa với các lỗi kỹ thuật khó như:

  • Lỗi không nhận sim.
  • Lỗi nguồn như: không ăn nguồn, mất nguồn, sập nguồn, hỏng IC nguồn,…
  • Lỗi cảm ứng như: liệt cảm ứng, lỗi cảm ứng, cảm ứng không chuẩn,…
  • Lỗi loa, lỗi mic,..

MSC Mobile còn cung cấp dịch vụ sửa nhanh điện thoại Oppo lấy ngay, đảm bảo phục vụ kịp thời nhu cầu sử dụng điện thoại của quý khách hàng.

sửa chữa điện thoại Oppo

Sửa chữa điện thoại Oppo uy tín, chất lượng

Chất lượng dịch vụ sửa chữa điện thoại Oppo tại MSC có đảm bảo ?

MSC Mobile đã nhiều năm liền tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thương mại và sửa chữa các dòng smartphone uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng cao trên thị trường.

Khi đến với MSC Mobile quý khách sẽ được phục vụ theo quy trình đảm bảo chất lượng cao nhất, tiện lợi nhất và tiết kiệm thời gian nhất.

Khi sửa chữa các dòng điện thoại smartphone tại MSC Mobile, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như chính sách bảo hành 1 đổi 1 khi thay linh kiện – phụ kiện, chính sách bảo hành dài hạn,…

sửa chữa điện thoại Oppo

MSC Mobile chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại

MSC Mobile cũng không ngừng phát triển nâng cao tay nghề cho đội ngũ kỹ thuật viên và liên tục đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, cải tiến quy trình làm việc để đáp ứng lòng tin cậy của khách hàng đối với MSC Mobile và dịch vụ sửa chữa điện thoại Oppo của MSC Mobile.

Thay cho lời cảm ơn của quý khách hàng đã tín nhiệm MSC Mobile trong suốt thời gian qua, MSC Mobile đang phát hành thẻ VIP với nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt; mời quý khách hàng truy cập website http://mscmobile.vn để đăng ký tham gia chương trình này.