Trung tâm sửa chữa dịch vụ MSC tại địa chỉ 136 Bạch Mai , Hai Bà Trưng, Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội chuyên sửa chữa bảo hành các sản phẩm Smart Phone.

 

Với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo hành dịch vụ điện thoại di động, quy trình quản lý chuyên nghiệp, MSC được lựa chọn là đối tác đáng tin cậy của nhiều trung tâm điện máy, các hãng phân phối điện thoại lớn tại Việt Nam.

MSC mạnh tay đầu tư các trang thiết bị tốt nhất phục vụ cho việc kiểm tra chẩn đoán lỗi của thiết bị. Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và được cấp các chứng chỉ chăm sóc khách hàng từ các hãng điện thoại thương hiệu việt nam và quốc tế, nên dù sở hữu chiếc smartphone của bất kỳ nhãn hiệu nào Apple, Sony, Samsung hay Oppo… khách hàng đều có thể yên tâm khi đến với MSC.

5 bước đơn giản cứu nguy “dế yêu” bị rơi xuống nước - Ảnh 6.
 

Đặc biệt, với quy trình kiểm tra tình trạng bảo hành online, khách hàng chỉ cần truy cập vào Website của công ty và nhập mã IMEI là có thể biết tình trạng bệnh cũng như tiến trình sửa chữa, bảo hành, thời gian nhận máy mà không phải tốn công đi lại hay gọi điện thoại giục giã.

Ngoài ra, khi mang máy đến MSC sửa chữa, MSC cam kết thay thế đúng linh kiện lỗi, sau khi sửa chữa “dế yêu” sẽ được bảo hành trong 2 tháng tiếp theo để bạn có thể yên tâm rằng lỗi đã được khắc phục hoàn toàn.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MSC VIỆT NAM

Trụ sở: 136 Bạch Mai – P. Cầu Dền – Q.Hai Bà Trưng Hà Nội

Email: vantth@mscgroup.com

Hotline: 04 62 830 830

Call Now