Phụ kiện REMAX chính hãng được phân phối bởi công ty cổ phần công nghệ MSC Việt Nam

MSC: Nhà phân phối phụ kiện Remax tại Việt Nam

Cửa hàng trên Shopee của MSC: MSC STORE

Ngày nay, thị trường smartphone tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ, các phân khúc giá đều đa dạng các sản phẩm, từ cao cấp đến bình dân. Ai cũng sở hữu cho mình 1 chiếc smartphone nhiều tính năng. Kèm theo đó là nhu cầu sở hữu phụ kiện điện thoại chính hãng đi kèm như: sạc cao cấp, tai nghe thời trang, tai nghe Bluetooth … để có thể sử dụng hết các tính năng của thiết bị.

Nắm bắt nhu cầu rất lớn từ khách hàng, cần những sản phẩm phụ kiện chính hãng chất lượng tốt với giá thành phù hợp thu nhập. MSC đã đầu tư nghiên cứu, đánh giá và ký kết hợp tác với thương hiệu phụ kiện Remax chính hãng. Một thương hiệu đạt tiêu chuẩn Châu Âu (CE), Mỹ FCC và đã khẳng định được thương hiệu về chất lượng và thiết kế thẩm mỹ cao trên toàn thế giới.

MSC chính thức phân phối Phụ kiện Remax chính hãng tại thị trường Việt Nam

Tất cả dịch vụ, sản phẩm của Remax  được phân phối bởi MSC đều được kiểm chứng và đảm bảo chất lượng chính hãng Remax với mục tiêu cao nhất là mang đến sự hài lòng của quý khách hàng trên toàn quốc!

Thương hiệu Remax HongKong 

Remax HongKong là thương hiệu phụ kiện thông minh hàng đầu thế giới được thành lập năm 2008 và có trụ sở chính đặt tại Thâm Quyến – thành phố được ví như “thung lũng Silicon” mới của Trung Quốc với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp mới.

Năm 2010 thương hiệu Remax được phát triển từ Remax HongKong và đặt trụ sở tại Thâm Quyến. Đây chính là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển vượt bậc trong hệ thống thương hiệu của Remax sau này!

Dòng sản phẩm của thương hiệu Remax tập trung hướng đến thị trường phụ kiện công nghệ thông minh. Cụ thể nổi bật nhất chính là: Phụ kiện điện thoại ( cáp sạc, pin dự phòng, củ sạc, ốp lưng,…), Phụ kiện ô tô ( củ sạc ô tô, camera hành trình,…), Đồ chơi công nghệ, Đồ gia dụng số, Phụ kiện thời trang,…

Điểm đặc biệt cũng là sức hút mê hồn đến từ sản phẩm của Remax đó là sự thông minh tiện lợi. Tất cả đều được tạo nên ra từ chính bàn tay và trí óc của đội ngũ nhân viên Remax đầy sáng tạo, chăm chỉ và chuyên môn cao!

Những sản phẩm phụ kiện Remax với phong cách đặc trưng là phong cách trẻ trung, thời trang mà vẫn đầy tính sang trọng, lịch lãm phù hợp với nhiều độ tuổi người dùng nên nhanh chóng phủ sóng và được yêu thích trên toàn thế giới. Với định hướng phát triển của mình, Remax luôn đưa ra thị trường những sản phẩm mới lạ vừa đảm bảo tính hữu ích khi sử dụng vừa mang tính sáng tạo cao.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Sản phẩm phụ kiện Remax được bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong vòng 18 tháng với lỗi nhà sản xuất. Thời gian bảo hành dài và phương thức đổi trả linh hoạt giúp cho khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm mà không lo đến vấn đề bảo hành sản phẩm

Để liên hệ mua hàng và hợp tác phân phối, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 024 62 830 830

Bảng giá phụ kiện Remax cũng sẽ được cung cấp đến quý đại lý phân phối khi khách hàng click vào link và để lại thông tin để đội ngũ kinh doanh của MSC liên hệ lại

PHỤ KIỆN REMAX CHÍNH HÃNG