Sửa chữa điện thoại Oppo không nhận sim

Video mô tả quá trình tháo lắp thay thế

Thông tin dịch vụ

Sửa chữa điện thoại Oppo không nhận sim – uy tín, chuyên nghiệp tại MS mobile

Sửa chữa điện thoại Oppo không nhận sim được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của MS mobile, giúp điện thoại của bạn được sửa xong một cách nhanh chóng nhất.

Sửa chữa điện thoại Oppo

Oppo là một trong những dòng điện thoại được mọi người sử dụng khá nhiều hiện nay. Đặc biệt là với giới trẻ, chúng mang đến nhiều tính năng hữu ích và phù hợp với đặc điểm của họ. Nhất với chế độ chụp ảnh tự sướng, chiếc điện thoại này đã mang đến những khoảnh khắc cùng trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Tuy nhiên, không thể tránh khỏi những lúc điện thoại có thể bị va chạm, rơi, vỡ. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc sử dụng của bạn, nếu bạn không đem đi sửa chữa thì sẽ không thể dùng được nữa.

Trên thị trường có khá nhiều những cửa hàng, công ty cung cấp dịch vụ Sửa chữa điện thoại Oppo không nhận sim đến cho khách hàng. Chính vì vậy, gây ra khó khăn cho khách hàng trong việc tìm được địa chỉ sửa chữa tốt nhất. Nếu bạn còn đang băn khoăn về cửa hàng sửa chữa uy tín nhất, hãy đến ngay với MS Mobile – uy tín, chuyên nghiệp.

MS Mobile – Sửa chữa điện thoại Oppo không nhận sim nhanh chóng nhất

Sửa chữa điện thoại Oppo

Sửa chữa điện thoại Oppo không nhận sim tại MS mobile được thực hiện bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp điện thoại, và sửa chữa điện thoại, cam kết chất lượng tốt nhất của dịch vụ cho khách hàng, thông qua :

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm : Những nhân viên kỹ thuật của MS Mobile đều là những người thợ lành nghề, lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa điện thoại. Cam kết giúp bạn có được điện thoại trong thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt : Bất kỳ khi nào bạn cần, chúng tôi sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho bạn. Đồng thời, chế độ bảo hành cũng vô cùng thuận lợi.

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc không biết Sửa chữa điện thoại Oppo không nhận sim ở đâu tốt nhất, hãy liên hệ ngay với MS Mobile để biết thêm chi tiết nhé.

Quy trình sửa chữa

msc

✧ Bước 1: Đón tiếp khách hàng. Khách hàng mô tả lỗi của thiết bị với nhân viên lễ tân

✧ Bước 2: Lễ tân sẽ kiểm tra máy, báo lỗi và báo giá chi phí dự kiến cho khách hàng. Lập phiếu nhận máy vào phần mềm hệ thống (ERP)

✧ Bước 3: Kỹ thuật viên tiếp nhận máy với thông tin và lỗi được ghi rõ trên phiếu biên nhận.

✧ Bước 4: Báo giá cho khách hàng với các trường hợp lễ tân chưa báo giá được ngay khi tiếp nhận.

Bước 6 Kỹ thuật viên thay thế linh kiện mới cho khách hàng, hỗ trợ sửa các lỗi đơn giản.

✧ Bước 7: Máy sửa xong sẽ được kiểm tra kỹ các chức năng, đảm bảo chất lượng trước khi trả khách hàng. Lập phiếu kiểm tra tình trạng sau sửa.

✧ Bước 8: Lễ tân sẽ liên hệ với khách hàng thông báo máy đã sửa xong, khách hàng kiểm tra máy tại quầy lễ tân.

✧ Bước 9: Sau khi khách hàng kiểm tra lại máy, lễ tân sẽ cấp thẻ bảo hành và hóa đơn cho khách hàng.

Chính sách bảo hành

✧ Bảo hành 1 đổi 1 mới trong thời gian bảo hành.

✧ Bảo hành 3 tháng với lỗi sửa chữa hoặc linh kiện thay thế

✧ Chúng tôi hiểu máy của khách hàng bị lỗi lại là có trách nhiệm của chúng tôi ở đó. Khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình để yên tâm sử dụng dịch vụ của MSC Mobile.

✧ Hỗ trợ thay thế giá gốc khi quá thời hạn bảo hành hoặc ngoài điều kiện bảo hành.

✧ Cho phép tra cứu thông tin bảo hành online, tra cứu tại đây.

✧ Không bảo hành với trường hợp lỗi phát sinh do người sử dụng.

Chi tiết về thông tin bảo hành xem tại đây.

Bản đồ đường đi

Quý khách vui lòng xem trước bản đồ để tiết kiệm thời gian di chuyển nhất.

Địa chỉ: Số 136 Bạch Mai, Phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại: 024 62830830

Về chúng tôi

Chi tiết

Trung tâm sửa chữa và bảo hành Smartphone MSC Mobile

MSC Mobile là công ty chuyên nghiệp sửa chữa smart phone với kinh nghiệm lâu năm về dịch vụ sửa chữa. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng

Call Now