Smartphone hiện nay là một thiết bị được mọi người sử dụng phổ biến và rộng rãi bởi các tính năng vô cùng hiện đại và hữu ích của mình. Với sự phát triển không ngừng của lĩnh vực khoa học công nghệ, ngày càng nhiều hãng điện thoại thông minh xuất hiện trên thị trường công nghệ điện tử. Một trong những cái tên nổi tiếng nhất, được thế giới yêu thích và sử dụng nhiều nhất đó chính là Iphone của Apple. Câu hỏi đặt ra là thay màn hình Iphone ở đâu uy tín?

thay màn hình Iphone ở đâu uy tín

Thay màn hình iphone 6

Tìm hiểu về màn hình iphone

Những chiếc Iphone được thiết kế vô cùng tinh tế và các thành phần cấu thành của chiếc iphone cũng được làm rất cẩn thận và chất lượng. Trong các bộ phận của iphone, một trong những bộ phận có thể nói là thương hiệu riêng của Apple đó chính là màn hình iphone. Màn hình của những chiếc điện thoại này của Apple được thay đổi và cải tiến theo từng đời iphone. Với đời iphone 4 và 4s, màn hình của nó là màn hình retina. Đây là loại màn hình mang đậm tính quảng bá của Apple, nhằm chỉ loại màn hình IPS-LCD có độ điểm ảnh cao. Với màn hình này, mật độ điểm ảnh cũng được chia theo các chuẩn khác nhau, những chiếc iphone 4 và 4s có mật độ điểm ảnh là 326ppi vì màn hình của nó khá nhỏ. Còn những chiếc iphone 5 và 5s, 6,6s…. thì hiện nay dùng màn hình DVGA. Loại màn hình này cao cấp hơn vì nó có độ phân giải và góc nhìn tốt hơn. Với độ tương phản cao hơn sẽ cho màu sắc hiển thị tốt hơn.

Thay màn hình iphone ở đâu uy tín

Thay màn hình iphone chính hãng

Thay màn hình iphone tại công ty cổ phần MSC Việt Nam

Những chiếc iphone có màn hình cao cấp như vậy, khi cần thay màn hình vì một số lý do nào đó bạn nên cẩn thận lựa chọn nơi thay màn hình. Một trong những địa điểm bạn có thể tin tưởng đó chính là công ty cổ phần MSC Việt Nam. Bạn có thể yên tâm với các phụ kiện nói chung và thay màn bình iphone rất uy tín và chất lượng, đảm bảo không sử dụng hàng giả mạo, không thay thế phụ kiện giả kém chất lượng cho điện thoại của bạn. Phụ kiện iphone đặc biệt là màn hình iphone khi thay cần phải đảm bảo an toàn và chất lượng.

Do vậy mscmobile.vn luôn giữ vững uy tín, vì chất lượng và nhu cầu của khách hàng, đảm bảo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và trách nhiệm, các bank không còn phải lo thay màn hình iphone ở đâu uy tín  nữa.